0941 593 939

Celesta Heights là dự án căn hộ cao cấp được phát triển bởi 2 “ông lớn” Keppel Land & Phú Long. Ngay khi vừa ra mắt dự án không chỉ gây ấn tượng với vị trí “tọa độ vàng”, cùng với đó là những ưu thế vượt trội về hạ tầng giao thông đồng bộ, mở ra cơ hội đầu tư sinh lời bền vững, tiềm năng trong thời gian tới.

Vị trí dự án căn hộ Celesta Heights Nhà Bè ở đâu?

Celesta Heights sở hữu vị trí đắc địa bậc nhất khu Nam của thành phố Hồ Chí Minh. Celesta Heights nằm ngay trên mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ, liền kề KĐT quốc tế Phú Mỹ Hưng và Zeitgeist Nhà Bè. Cư dân được tận hưởng chuỗi tiện ích ngoại khu đa dạng & đẳng cấp trong bán kính chỉ từ 2-5 km. Xung quanh dự án còn có nhiều công trình hạ tầng giao thông lớn đã và đang hình thành.

Từ vị trí dự án Celesta Heights, cư dân thuận tiện di chuyển đến trung tâm thành phố hay các vùng lân cận thông qua hệ thống giao thông được quy hoạch bài bản của khu Nam:

  •  03 phút di chuyển từ Celesta Heights đến KĐT Zeitgeist Nhà Bè thông qua tuyến đường Nguyễn Hữu Thọ
  • 10 phút di chuyển từ Celesta Heights đến KĐT Phú Mỹ Hưng thông qua tuyến đường Nguyễn Hữu Thọ
  • 25 phút di chuyển từ Celesta Heights đến TTTP  thông qua tuyến đường Nguyễn Hữu Thọ và cầu Kênh Tẻ 

Với việc sở hữu vị trí chiến lược cũng như thừa hưởng ưu thế hạ tầng phát triển của khu Nam thành phố, cư dân Celesta Heights không chỉ được hưởng thế giới tiện ích phong phú ngay trong nội khu, mà còn có thể nhanh chóng tiếp cận các  tiện ích, dịch vụ lân cận: hệ thống trường học, trung tâm thương mai – dịch vụ cao cấp, bệnh viện đạt tiêu chuẩn quốc tế. 

Tiềm năng từ vị trí dự án Celesta Heights Nhà Bè

Vị trí Celesta Heights Nhà Bè nằm ngay tuyến đường  “xương sống” của khu Nam Sài Gòn. Đây là một phần của trục đường Bắc – Nam có điểm đầu là Quốc lộ 22 (An Sương) đến Hiệp Phước (Nhà Bè) và là một trong những cung đường sở hữu nhiều dự án nhất tại TP.HCM.

Chưa kể, thành phố đã thông qua phương án đầu tư nhiều hạ tầng công trình trọng điểm với tổng số vốn lên đến 5 tỷ USD nhằm tạo ra mạng lưới giao thông kết nối thông suốt của khu Nam. Đáng chú ý là các dự án như: Cao tốc Bến Lức – Long Thành; Cầu vượt và hầm chui Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ; Tuyến metro số 4; Cầu Thủ Thiêm 4; Mở rộng đường Nguyễn Hữu Thọ; Cầu Nguyễn Khoái; …

Một yếu tố khác thúc đẩy bất động sản khu Nam liên tục tạo sóng những năm gần đây là dự án quy hoạch huyện Nhà Bè và Bình Chánh thành quận dự kiến sẽ tiến hành thực thi vào năm 2025. Với chủ trương này, dự kiến giá nhà đất tại khu Nam nói chung và dự án  căn hộ Celesta Heights Nhà Bè nói riêng sẽ còn tiếp tục tăng giá cao trong thời gian tới.

Hy vọng với những thông tin chia sẻ về vị trí dự án Celesta Heights có thể bổ sung cho quý khách hàng những tài liệu hữu ích để phục vụ cho việc tham khảo và đưa ra lựa chọn hợp lý nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.
Ku Truyện Đọc Truyện Đọc Truyện Online Đọc Truyện Hay