0941 593 939

Thiết kế Celesta Heights – không gian sống nghỉ dưỡng theo phong hướng Singapore

Thiết kế Celesta Heights được tạo ra từ những đơn vị thiết kế nổi tiếng hàng đầu thế giới như Belt Collins, ONG&ONG và Aedas, nhằm mang đến cho khách hàng một sản phẩm đẳng cấp nhất. Vậy thiết kế từ những đối tác này có điểm gì đặc biệt cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé?

Thiết kế độc đáo của căn hộ Celesta Heights mang lại những giá trị đẳng cấp

Các thiết kế căn hộ Celesta Heights đều được đơn vị thiết kế nội thất ONG&ONG đảm nhận. Những căn hộ sẽ được thiết kế thông thoáng nhằm tối ưu ánh sáng và đón 100% ánh sáng tự nhiên.

Đặc biệt, đối với những căn hộ ở giai đoạn 1 Celesta Rise đều sẽ có ban công và cửa sổ thông gió ở bên trong phòng tắm. Còn đối với Celesta Heights mặc dù chủ đầu tư chưa công bố các thiết kế cụ thể của căn hộ dự án nhưng chắc chắn rằng cũng sẽ kế thừa được những ưu điểm từ giai đoạn 1.

Tuy nhiên, những căn hộ sẽ được bàn giao với 2 hình thức đó là hoàn thiện và thô. Đối với bàn giao hoàn thiện thì sẽ có hai tone màu là nóng và lạnh cho khách hàng có thể tự do lựa chọn. Dưới đây là hình ảnh căn hộ được bàn giao theo tone màu của dự án.

Có thể nói, loại hình bàn giao hoàn thiện theo những tone màu yêu thích của khách hàng rất ít dự án có. Chủ yếu những dự án hiện tại này chỉ có một là bàn giao hoàn thiện theo thiết kế sẵn có, hai là bàn giao thô. Chính vì vậy mà Celesta Heights là một trong những dự án độc đáo và thỏa mãn được theo nhu cầu của khách hàng.

Thiết kế Celesta Heights như một khu rừng giữa lòng thành phố

Cảnh quan của dự án Celesta Heights là do đơn vị Belt Collins đảm nhận, thiết kế Celesta Heights sẽ trở thành một khu rừng giữa lòng thành phố. Với hơn 60% diện tích của dự án là dành cho tiện ích, những tiện ích đều hướng đến không gian thư giãn xanh cho cư dân.

Nổi bật nhất là thiết kế hệ thống cảnh quan lọc không khí cho toàn bộ dự án. Đơn vị Belt Collins sẽ lựa chọn những loại cây có tính năng lọc không khí và bố trí hợp lý sao cho toàn bộ khuôn viên sống của cư dân được trong lành và thoáng mát.

Thiết kế cầu chân mây nối liền với hai tháp, tại cầu chân mây sẽ là khu vực để thư giãn tập thể dục giữa không trung thoáng đãng. Ngay bên dưới cầu chân mây sẽ là một hệ thống chiếu sáng mỗi tối, chiếu thẳng lên cầu chân mây tạo ra không gian ánh sáng nghệ thuật tuyệt đẹp mỗi đêm.

Ngoài ra, thiết kế Celesta Heights cũng được điểm xuyết bằng các tiện ích độc đáo khác như:

  • Hồ bơi tại dự án: Hồ bơi có chiều dài là 63m, được bố trí các máy tập dưới nước, hồ bơi dành cho trẻ em với những trò chơi dưới nước, khu hồ bơi thư giãn jacuzzi sẽ dành cho gia đình,…
  • Sân chơi ngoài trời cho trẻ em có các trò chơi giúp cho các bé vận động phát triển cả thể chất lẫn về trí óc.
  • Hệ thống Clubhouse 3 tầng: Được thiết kế với các tiện ích ở tầng 13, 3 và 5
  • Khu vực tập Gym, hay yoga,…
  • Trạm chờ xe bus dành riêng cho trẻ em được bố trí ở một sảnh riêng nơi không có xe cộ di chuyển quá nhiều và đảm bảo độ an toàn cho trẻ nhỏ.
  • Khu vực chờ nhận hàng onl của cư dân: mỗi cư dân sẽ có một hộp đựng hàng onl riêng và có khóa.

Để biết thêm thông tin về dự án Celesta Heights, quý khách hàng có thể liên hệ đến số Hotline: 0941 593 939 để được đội ngũ chuyên viên tư vấn và hỗ trợ giải đáp một cách chi tiết nhất. 

.
.
.
.