0941 593 939

Tận hưởng những tiện nghi hoàn hảo từ Celesta Heights

Dự án Celesta Heights tiên phong kiến tạo chất sống thời thượng, đủ đầy và trọn vẹn, mang đến trải nghiệm đỉnh cao cho cộng đồng cư dân tinh hoa. Bạn sẽ được tận hưởng những tiện nghi hoàn hảo chưa từng có tại khu Nam Sài Gòn khi sống ở căn hộ Celesta Heights.

Tiện ích ngoài trời mang đến chất sống thời thượng

Đối với bất kỳ dự án bất động sản nào, hệ thống tiện ích đều giữ vai trò quan trọng quyết định chủ đầu tư hay khách hàng có đầu tư vào dự án hay không. Vậy nên, tiện ích nội khu căn hộ Celesta Heights là một trong những điểm mà CĐT Keppel Land đặc biệt quan tâm.

Với những tiện ích tiêu chuẩn Singapore, cư dân căn hộ Celesta Heights nhận được một cuộc sống đúng nghĩa đạt chuẩn thượng lưu với không gian xanh resort. Bên cạnh đó là hàng loạt tiện ích ngoài trời phục vụ nhu cầu giải trí cho trẻ em và người lớn.

Hồ bơi hiện đại

Dự án căn hộ Celesta Heights Nhà Bè có các hồ bơi với chiều dài hơn 63 mét được trang bị hệ thống bồn sục thư giãn, hồ Jacuzzi ngoài trời. Xung quanh khu vực hồ bơi là sàn tắm nắng, đường dạo bộ, hệ thống cà phê, lounge bar đầy đủ.

Ở khu vực vui chơi, vận động dành cho người lớn hay trẻ em, công viên nước đều thiết kế theo phong cách rừng nhiệt đới tạo cảm giác thoải mái như được hòa mình vào thiên nhiên rộng lớn.

Một tổ ấm hạnh phúc cùng hệ thống an ninh thông minh là điều mà cư dân đang tìm kiếm. Vậy nên, Celesta Heights đã chu đáo lắp đặt tại tất cả không gian chung và từng căn hộ hệ thống an ninh hiện đại, đem lại sự an tâm trong suy nghĩ và an toàn trong cuộc sống cư dân.

Bố trí thẻ từ cùng cửa xoay ra vào ở khu vực sảnh chính dành riêng cho cư dân. Tại các căn hộ sẽ trang bị hệ thống video liên lạc nội bộ, liên kết các tiện ích sinh hoạt chung. Ngoài ra, ở các điểm vui chơi cũng lắp đặt hệ thống camera an ninh để đảm bảo an toàn cho cư dân.

Nhiều tiện ích thông minh

Tiện ích trong nhà phục vụ tối đa nhu cầu cư dân Celesta Heights

Ngoài việc đầu tư tiện ích thông minh ngoài trời thì CĐT cũng chú trọng đầu tư tiện ích trong nhà để mang đến chất lượng sống tiện nghi cho từng cư dân.

Khu vực tầng 1 và tầng 2 mỗi tháp của Celesta Heights Nhà Bè đều được xây dựng hệ thống phòng vui chơi giải trí như đọc sách, rạp chiếu phim, phòng karaoke,… và phòng chăm sóc sức khỏe  được trang bị thiết bị đầy đủ nhằm phục vụ cho nhu cầu vận động, rèn luyện thể lực của cư dân.

Celesta Heights mang đến trải nghiệm thăng hoa trong cuộc sống, nơi mà mọi nhu cầu vui chơi, nghỉ dưỡng được đáp ứng hoàn hảo. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm một tổ ấm đích thực, hãy chọn Celesta Heights ngay hôm nay nhé!

.
.
.
.