0941 593 939

Những ưu điểm vượt trội mà chung cư Celesta Heights có được

Chung cư Celesta Heights là giai đoạn tiếp theo của khu căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp Celesta. Ở giai đoạn này sẽ bao gồm 752 căn hộ cao cấp hơn ở giai đoạn 1. Chính vì vậy, dự án này được đánh giá là sở hữu nhiều điểm cộng vượt trội hơn dự án Celesta Rise nói riêng và những căn hộ trên trục đường Nguyễn Hữu Thọ nói chung.

Tiềm năng tăng giá vượt trội của chung cư Celesta Heights

Chung cư Celesta Heights được tọa lạc ngay tại mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ, nơi đây sở hữu một hệ thống giao thông ngày càng hoàn thiện hơn. Bao gồm: Hầm chui Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ, tuyến metro số 4 và Cao tốc Long Thành- Dầu Giây.

Những công trình trên chính là bàn đạp để thúc đẩy việc tăng giá của dự án Celesta Heights. Ngoài ra, những dự án như là Zeights, KĐT cảng Hiệp Phước cũng phần nào đang giúp tăng giá thuê căn hộ của khu vực, trong đó cũng có chung cư Celesta Heights.

Giá cả tốt nhất trong khu vực

So với những dự án lân cận, chung cư Celesta Heights được tọa lạc ngay cạnh khu đô thị Phú Mỹ Hưng, cách khoảng 5 – 10ph. Nhưng nếu so sánh về giá thì đây chỉ bằng 1 nửa giá.

Bên cạnh đó, khảo sát mức giá đang cho thuê của những căn hộ full nội thất tại khu vực lân cận như là Sunrise Riverside, Dragon hill, Saigon Residence thì loại 2PN được cho thuê với mức giá từ khoảng 14-16 triệu, 3PN từ khoảng 16-20 triệu/tháng. Tỷ suất cho thuê khoảng từ 4,5 – 5% tính trên giá của căn hộ. 

Với 1 dự án đẳng cấp và nhiều tiện ích như là khu căn hộ cao cấp Celesta thì mức giá thuê cũng phải đạt tối thiểu ở mức là 5%/năm. Như căn 2PN full nội thất cho thuê giá chỉ từ 20- 25 triệu đồng/tháng, 3PN giá cho thuê từ 28- 30 triệu/tháng.

Tiện ích đa dạng đạt chuẩn nghỉ dưỡng 5 sao

Xây dựng chung cư Celesta Heights được lấy ý tưởng từ một khu rừng nhiệt đới ở giữa lòng thành phố nhộn nhịp. Để khi bước chân về ngôi nhà của bạn sẽ là một nơi thư giãn tận hưởng không gian xanh mát hòa quyện cùng với thiên nhiên.

Hệ thống tiện ích của chung cư Celesta Heights cũng rất đa dạng và hiện đại hơn so với dự án Celesta Rise. Một số tiện ích độc đáo chỉ có tại dự án Celesta Heights:

  • Hồ bơi dài đến 63m, kết hợp với khu tập thể thao dưới nước 
  • Hồ thủy lực thư giãn Jacuzzi dành cho gia đình..
  • Khu vực nhận hàng và lưu trữ hàng cho cư dân: tiện lợi hơn khi cư dân không có tại nhà, không có thời gian để lấy hàng thì sẽ có một tủ đồ riêng và người nhận hàng giúp.
  • Khu vực đưa đón và đợi xe đưa đón đảm bảo an toàn cho trẻ em

Lịch thanh toán linh hoạt

Có hai phương thức để thanh toán đó là: 

  • Phương thức thanh toán 1: Khách hàng chỉ cần thanh toán là 10% mỗi năm, đến khi nhận nhà là 2024 mới thanh toán tiếp phần còn lại là 65%.
  • Phương thức thanh toán 2: thanh toán 50% cho đến lúc nhận nhà thanh toán phần còn lại. 

Bên cạnh đó, hồ sơ pháp lý rõ ràng và minh bạch cũng là một lợi thế.

Trên đây là một số phân tích về những ưu điểm vượt trội mà chung cư Celesta Heights có được. Dự án này thích hợp cho những gia đình trẻ hay những gia đình đa thế hệ chọn làm tổ ấm để sinh sống. Quý khách hàng muốn biết thêm thông tin về dự án Celesta Heights có thể liên hệ đến số Hotline: 0941 593 939 để được đội ngũ hỗ trợ giải đáp chi tiết nhất nhé.

.
.
.
.