0941 593 939

Những giá trị tuyệt vời mà căn hộ Celesta Heights Nhà Bè có được

Dự án căn hộ Celesta Heights Nhà Bè đã và đang thu hút được sự quan tâm rất lớn từ khách hàng, dự kiến sẽ làm sôi động thị trường bất động sản trong thời gian tới. Vậy Celesta Heights Nhà Bè sở hữu những giá trị tuyệt vời nào khiến cho dự án được đón nhận như vậy? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu ngay điều đó qua bài viết sau đây nhé.

Vị trí dự án nằm ngay trung tâm phía Nam Sài Gòn

Dự án căn hộ Celesta Heights Nhà Bè có vị trí tọa lạc ngay mặt tiền trục đường Nguyễn Hữu Thọ (mốc lộ giới 60m), liền kề trạm dừng chân tuyến metro số 4 (tuyến metro có số vốn đầu tư lớn nhất). Đây còn là khu vực nối liền trung tâm thành phố, khu đô thị Phú Mỹ Hưng với khu đô thị cảng Hiệp Phước huyện Nhà Bè.

Dự án căn hộ Celesta Heights Nhà Bè sở hữu chuỗi tiện ích đẳng cấp

Tại nội khu dự án Celesta Heights được bố trí chuỗi tiện ích đẳng cấp bao gồm cụm hồ bơi phong cách nghỉ dưỡng, khu thể thao dưới nước, khu thư giãn thủy lực, khu vui chơi nhà cây, khu rừng kỳ bí, công viên nước rừng xanh, công viên thú cưng, phòng yoga,…

Chủ đầu tư dự án Celesta Heights Nhà Bè uy tín

Dự án căn hộ Celesta Heights Nhà Bè là một trong những dự án đầu tiên do Keppel Land và Phú Long cùng nhau hợp tác phát triển. Trong đó, Keppel Land là chủ đầu tư bất động sản uy tín hàng đầu với tiềm lực về tài chính mạnh, còn Phú Long được biết đến là một trong những nhà phát triển bất động sản thuộc hàng đầu tại Việt Nam với hàng loạt dự án lớn nhỏ từ Nam chí Bắc.

Tiềm năng tăng giá hấp dẫn của Celesta Heights Nhà Bè

Hầm chui nối Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ, tuyến metro số 4 cùng cao tốc Bến Lức – Long Thành là những yếu tố thúc đẩy đà tăng giá của dự án Celesta Heights Nhà Bè. Song song đó, đại dự án Zeitgeist và khu đô thị cảng Hiệp Phước cũng sẽ đẩy mạnh công suất cho thuê và giá thuê của những căn hộ dự án Celesta Heights Nhà Bè.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.