0941 593 939

Nâng tầm dự án Celesta Heights với tổ hợp tiện ích đẳng cấp quốc tế

Tiện ích là một trong những yếu tố quan trọng để nhà đầu tư đánh giá đánh giá về tiềm năng của dự án. Hiểu được điều đó, các tiện ích tại Celesta Heights được quy hoạch và đầu tư bài bản nhằm thỏa mãn nhu cầu hưởng thụ cuộc sống, khẳng định đẳng cấp sống vô cùng tinh tế.

Tiện ích đẳng cấp quốc tế tiêu chuẩn 5 sao của Celesta Heights

Chủ đầu tư Keppel Land rất chú trọng đến tiện ích nội khu của dự án. Với những tiện ích tiêu chuẩn Singapore, cư dân Celesta Heights được tận hưởng cuộc sống sang trọng đích thực, tiêu chuẩn cao cấp, vô cùng hiện đại với hơn 40 tiện ích đẳng cấp.

Celesta Heights không chỉ chú trọng xây dựng các tiện ích chung như: sảnh giải trí cao tầng được thiết kế sang trọng, rạp chiếu phim được trang bị hiện đại, vườn trên mây, phòng tập gym, yoga… trung tâm vui chơi giải trí dành cho cư dân nhí như: sân chơi nước, sân chơi trên không, phòng trò chơi nhà trên cây, khu rừng sở thích, .. Các tiện ích hiện đại của dự án đáp ứng hoàn hảo nhu cầu sống của mọi cư dân tương lai.

Ngoài ra, dự án còn được trang bị khu vận chuyển hàng hóa riêng biệt và tủ khóa thông minh không tiếp xúc, sảnh lễ tân chính được lắp đặt bằng thẻ quẹt và cửa xoay cũng như hệ thống camera an ninh khắp khu vui chơi trẻ em… đảm bảo an toàn cho tất cả cư dân.

Thiên đường tiện ích ngoại khu bao quanh dự án Celesta Heights

Ngoài tiện ích nội khu thì tiện ích ngoại khu cũng là một trong những yếu tố giúp nhà đầu tư quyết định đầu tư vào dự án hay không.

Không chỉ tọa lạc tại vị trí chiến lược, thừa hưởng lợi thế giao thông của khu Nam thành phố, cư dân Celesta Heights còn được tận hưởng những tiện ích sẵn có và đồng bộ trong khu vực như: SC Vivo, Lotte Mart Quận 7, Coopmart Phú Mỹ Hưng; cũng như các cơ sở giáo dục như: Hệ thống trường Quốc tế AIS, Đại học RMIT, Đại học Tôn Đức Thắng, Học viện Công nghệ Hoàng gia Melbourne, v.v. Cùng với đó là hệ thống y tế: Bệnh viện tim Tâm Đức, Bệnh viện Quận 7, Bệnh viện Quốc tế FV,…

Cư dân của Celesta Heights sẽ được đảm bảo tiếp cận đầy đủ các tiện ích và dịch vụ cần thiết nhất gần đó.

Quý khách hàng quan tâm đến dự án Celesta Heights có thể liên hệ đến số Hotline: 0941 593 939 để được đội ngũ chuyên viên hỗ trợ giải đáp chi tiết. 

.
.
.
.