0941 593 939

Mô hình “rừng trong phố” – Dấu ấn đẳng cấp tại Celesta Heights

Celesta Heights chính là giai đoạn hai của Khu Đô Thị Celesta nằm vào phía Nam TP. HCM. Án ngữ ngay mặt tiền trục đường Nguyễn Hữu Thọ, từ Celesta Heights, cư dân sẽ không phải mất quá nhiều thời gian để di chuyển đến trung tâm thành phố.

Khoác lên mình diện mạo “rừng trong phố”, Celesta Heights lấy thiên nhiên làm chủ thể, khai thác xuyên suốt yếu tố xanh từ cảnh quan, kiến trúc, nội thất đến chuỗi tiện ích nội khu hiện đại. Celesta Heights chắc chắn là hệ sinh thái trong lành, thuần khiết, đáp ứng nhu cầu sống lành mạnh của cộng đồng cư dân.

“Rừng trong phố” – Món quà bất tận từ thiên nhiên

Với mô hình “rừng trong phố”, dự án Celesta Heights đạt tiêu chuẩn Green Mark nhờ sở hữu giá trị xanh. Đem lại không gian tối ưu vô tận, thông gió tự nhiên cho khu vực trong và ngoài căn hộ. Sự đối lưu thông thoáng xuyên suốt không chỉ góp phần tiết kiệm điện năng mà còn đem lại an toàn về sức khỏe cho cộng đồng cư dân tinh hoa.

Chủ đầu tư chia sẻ, điểm đặc biệt lớn nhất trong quá trình xây dựng Celesta Heights chính là việc lấy trẻ em làm trung tâm hướng đến của mọi tiện ích. Theo đó, các khu vực được đầu tư kỹ càng như: công viên nước rừng xanh, khu vườn kỳ thú, phòng chơi nhà cây, sân chơi trên không chính là không gian ngập tràn tiếng cười trẻ nhỏ. Tại đây, các bé có thể vui chơi năng động, an toàn và hòa mình với thiên nhiên.

Bên cạnh đó, Celesta Heights còn có hệ thống cảnh quan, lọc sạch không khí được bố trí ngay bên trong nội khu một cách vô cùng khoa học. Hệ thống này đã tạo nên một tấm chắn vô hình, giúp giảm thiểu các chất gây ô nhiễm đô thị và bụi mịn, tái tạo bầu không khí trong lành và thuần khiết cho toàn bộ dự án.

Celesta Heights – Dấu ấn giá trị sống và tiện ích hiện đại

Bên cạnh đó, Celesta Heights chính là tổ hợp của thế giới tiện ích đa dạng với hơn 50 hạng mục tiện ích khác nhau. Lựa chọn trải nghiệm tại dự án, cư dân sẽ được ngâm mình dưới hồ bơi dài 63m trong lòng khu phức hợp thể thao dưới nước. Ngoài ra, khu thư giãn thủy lực gia đình, nhà câu lạc bộ 3 tầng cũng là nơi thu hút đông đảo cư dân trải nghiệm nhờ tính kết nối cộng đồng.

Không chỉ thuận tiện di chuyển đến các tiện ích nội khu mà ngay cả ngoại khu cũng giúp cư dân kết nối dễ dàng và nhanh chóng. Từ Celesta Heights, cư dân có thể di chuyển đến các địa điểm như: trung tâm thương mại Crescent Mall, Hồ Bán Nguyệt, hệ thống trường quốc tế như Đại học RMIT, Quốc tế Việt Úc (VAS), Quốc tế Nhật Bản, Đài Bắc và Hàn Quốc, Quốc tế Mỹ – Việt Nam (AIS)…

Còn chần chờ gì nữa mà không gọi ngay vào HOTLINE 0941 593 939 để được chuyên viên giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ mua nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.