0941 593 939

Gu sống mới của giới tinh hoa tại Celesta Heights

Trong thời gian gần đây, việc lựa chọn một không gian sống xanh, gần gũi với thiên nhiên đang dần trở thành một gu sống mới của giới tinh hoa. Điều này cũng đồng nghĩa với việc Celesta Heights chắc chắn sẽ là một điểm đến hết sức lý tưởng của nhiều khách hàng không chỉ nhờ vào những tiềm năng trong tương lai mà còn mang lại cuộc sống hài hòa với thiên nhiên.

Xu hướng sống mới lựa chọn không gian sống xanh 

Hiện nay, nhiều khách hàng thuộc các tầng lớp trung lưu tại Việt Nam đang dần có xu hướng chuyển dịch sang những khu vực có nhiều không gian cây xanh và tách biệt ra khỏi nơi cư dân đông đúc, ồn ào. 

Xu hướng sống mới lựa chọn không gian sống xanh 
Xu hướng sống mới lựa chọn không gian sống xanh 

Nguyên nhân chính dẫn đến sự dịch chuyển này là do nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân toàn cầu, đặc biệt tại những cộng đồng tinh hoa đang ngày càng tăng cao. Trong khi đó, việc phải tiếp xúc với thiên nhiên cũng sẽ đem đến những tác động vô cùng tích cực cho sức khỏe và nâng cao sức khỏe tinh thần của nhiều người.

Hơn nữa, mật độ cư dân, phương tiện giao thông ngày càng dày đặc và các hoạt động xây dựng diễn ra liên tục đã khiến cho hàm lượng khói bụi ở khu vực trung tâm vượt ra khỏi ngưỡng an toàn. Vì vậy, giới tinh hoa ở thời điểm hiện nay đã dần dịch chuyển ra khỏi nơi trung tâm để đến những dự án có mật độ xây dựng thấp tại các khu đô thị mới nhằm nâng cao sức khỏe và đảm bảo môi trường sống.

Cuộc sống an nhiên giữa miền xanh tại Celesta Heights 

Dự án Celesta Heights được xây dựng với quy mô 2,15ha cùng với những khoảng xanh rộng lớn, xen kẽ cùng với chuỗi tiện ích hiện đại và khép kín nhằm tạo nên môi trường sinh sống khỏe mạnh, an lành.

Cuộc sống an nhiên giữa miền xanh tại Celesta Heights 
Cuộc sống an nhiên giữa miền xanh tại Celesta Heights 

Bên cạnh đó, những khu vườn cây xanh được phân bố trải khắp dự án chính là không gian lý tưởng để cho những cư dân yêu thích tản bộ và hít thở trong bầu không khí trong lành vào mỗi buổi sáng hoặc rèn luyện thể dục thể thao để tăng cường sức khỏe.

Tất cả những chủ nhân tinh hoa đều có thể tận hưởng được những trải nghiệm kết nối hoàn hảo với không gian thiên nhiên xanh mát ở bên ngoài hoặc có thể dễ dàng nhìn ngắm khoảnh khắc bình minh rực rỡ bên khung cửa sổ trong chính ngôi nhà thân yêu của mình. 

Các tiện ích dành cho trẻ em tại Celesta Heights
Các tiện ích dành cho trẻ em tại Celesta Heights

Không chỉ có các tiện ích dành cho trẻ con thỏa sức vui chơi và phát triển trí tuệ, thể chất, dự án này còn là nơi giúp xóa tan những căng thẳng sau ngày dài làm việc mệt mỏi với loạt tiện ích chăm chút cho sức khỏe tinh thần như là vườn nghỉ chân, chòi thư giãn… mang lại năng lượng tích cực cho các cư dân thành đạt.

Cũng chính vì vậy mà dự án Celesta Heights được đánh giá là một nơi an cư vô cùng lý tưởng dành riêng cho giới tinh hoa khi vừa đáp ứng được nhu cầu sinh sống gần gũi cùng với thiên nhiên lại vừa chính là tài sản có giá trị tăng bền vững theo thời gian.

Mọi thắc mắc hoặc muốn biết thêm thông tin về căn hộ Celesta Heights, quý khách hàng vui lòng liên hệ đến số hotline: 0941 593 939 để được tư vấn chi tiết nhất nhé!

.
.
.
.