0941 593 939

Dự án Celesta Heights sở hữu tọa độ vàng tăng giá trị trong tương lai

Là một dự án thu hút đông đảo sự quan tâm của giới đầu tư lẫn khách mua ở, dự án Celesta Heights sở hữu nhiều lợi thế nổi trội về vị trí, tiện ích, thiết kế kiến trúc cùng các giá trị nội sinh cộng hưởng, Celesta Heights được xem là lựa chọn an cư đáng giá cho giới tinh hoa Tp.HCM tại trung tâm phía Nam Sài Gòn.

Cuộc sống chuẩn mới tại dự án Celesta Heights

Dự án Celesta Heights nằm ngay trung tâm Nam Sài Gòn, chỉ cách Phú Mỹ Hưng 5 phút lái xe và khu trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh 25 phút di chuyển. Cộng hưởng với mạng lưới liên kết vùng vô cùng thuận tiện. Từ đây, cư dân có thể tiếp cận dễ dàng đi về các khu vực lân cận trong thành phố cực kỳ dễ dàng.

Nhờ lợi thế vị trí và những giá trị sống bền vững, dự án Celesta Heights có một sức hấp dẫn khó cưỡng với những ai đang tìm kiếm một chốn đi hội đủ mọi yêu cầu khó tính nhất. Giấc mơ được sinh sống trong một cộng đồng cư dân tinh hoa giờ đây trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết…

Vị trí kết nối thuận tiện tại Celesta Heights

Vị trí cốt lõi mang đến giá trị cao trong tương lai từ dự án Celesta Heights

Sở hữu “tọa độ kim cương” trung tâm phía Nam Sài Gòn, nằm án ngữ trên mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ, liền kề với khu đô thị quốc tế Phú Mỹ Hưng và Zeitgeist Nhà Bè. Chẳng quá lời nếu cho rằng dự án Celesta Heights là tâm điểm của sự kết nối. Đó là sự kết nối thuận tiện với hệ thống giao thông liên vùng, chỉ mất 15 phút di chuyển để tới trung tâm quận 1, quận 2, Quận 4,…

Với vị thế có một không hai khi dự án còn nằm ngay ở giao điểm giữa hai đại đô thị lớn bậc nhất khu Nam là Khu đô thị Phú Mỹ Hưng và Zeitgeist Nhà Bè (có quy mô 349 ha). Trong tương lai gần, cư dân Celesta Heights Nhà Bè có cơ hội thừa hưởng đa dạng dịch vụ tiện ích từ hai khu đô thị tầm cỡ này, góp phần thúc đẩy giá trị căn hộ tăng cao.

Hơn nữa, Celesta Heights lại được thừa hưởng hạ tầng giao thông đồng bộ đang được đẩy mạnh như Hầm chui Nguyễn Văn Linh- Nguyễn Hữu Thọ, tuyến cao tốc Bến Lức – Long Thành, Tuyến metro số 4, cầu thủ thiêm 4, Dự án cầu Thủ Thiêm 3 và cầu Thủ Thiêm 4 (nối giữa quận 2 qua quận 7 – cầu Phú Mỹ), cầu Nguyễn Khoái,… Đến khi hoàn thiện thì từ vị trí Celesta Heights Nhà Bè có thể kết nối tới trung tâm thành phố và các khu vực lân cận cực kỳ thuận tiện.

Celesta Heights là tâm điểm của sự kết nối

Điều này cho thấy khả năng phát triển của dự án Celesta Heights Nhà Bè được đặt vào tầm nhìn bền vững chung, tạo tiền đề chuẩn mực về chất lượng tiện nghi về sau này.

Nếu anh/chị đang quan tâm đến Celesta Heights Nhà Bè, có thể gọi ngay về hotline để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ kịp thời những căn vị trí đẹp, giá tốt nhất dự án.

.
.
.
.