0941 593 939

Đặc điểm thiết kế của dự án căn hộ Celesta Heights

Dự án căn hộ Celesta Heights mang phong cách nghỉ dưỡng chuẩn Singapore với không gian xanh mát hòa quyện cùng hàng loạt tiện ích đỉnh cao. Một trong những điểm nổi bật của dự án chính là mặt bằng thiết kế dự án có một không hai trên thị trường căn hộ hiện nay. Dự án Celesta Heights đã công bố mặt bằng tháp T3 T4 và mặt bằng căn hộ với 2 đặc điểm thiết kế nổi bật dưới đây.

Đặc điểm thiết kế của tòa tháp chung cư căn hộ Celesta Heights

Dự án Celesta Heights xây dựng bao gồm 4 tháp cao 20 tầng. Thiết kế các tháp xếp theo hình chữ U và nội khu sẽ nằm trong lòng chữ U. Nếu như dự án Celesta Rise có chữ U nằm quay ra mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ thì chữ U của dự án Celesta Heights sẽ quay ngược lại.

Mặt bằng tháp T3

Độ rộng hành lang chung sẽ là 2m2, hành lang thang máy là 2m. Toàn bộ sảnh thang máy và hành lang có thiết kế để thông gió đối lưu xuyên suốt. Ở mỗi tháp có khoảng trên dưới 180 căn và mỗi sàn chỉ thiết kế 9 căn/sàn. Thang máy mỗi tháp bao gồm 2 thang máy dành cho khách và 1 thang máy dành cho hàng hóa.

Mặt bằng tháp T4

Đặc điểm thiết kế căn hộ Celesta Heights

Tất cả các căn hộ tại Celesta Heights đều có thiết kế kiểu căn hộ đơn lập và song lập. Kiểu thiết kế này đã từng xuất hiện ở dự án Capitaland nhưng sau đó vắng bóng và cho đến nay, Celesta Heights tiếp tục trình làng lại kiểu thiết kế độc đáo này.

Kiểu thiết kế đơn lập sẽ xây dựng các căn hộ 4 mặt thoáng và các căn kế nhau không chung tường. Còn kiểu thiết kế song lập là các căn hộ có 3 mặt thoáng kế nhau chỉ liền tường ở phòng khách, trong khi đó phòng ngủ không liền tường với các căn hộ khác.

Diện tích các căn lớn cụ thể như sau:

  • Căn 1 phòng ngủ: 50m2
  • Căn 2 phòng ngủ: 82-88m2
  • Căn 3 phòng ngủ: 117m2
  • Diện tích Duplex & Penthouse: 176 – 243m2
  • Diện tích 37 căn hộ mặt tiền: 130 – 240m2
Thiết kế căn 1 phòng ngủ
Thiết kế căn 2 phòng ngủ lớn
Thiết kế căn 3 phòng ngủ

Tất cả các toilet đều có thiết kế cửa số lấy gió trời và ánh sáng tự nhiên. Khu vực phòng bếp sẽ liên thông với logia. Ban công phòng khách khá lớn với chiều sâu ban công là 1,25m. Các căn hộ có độ cao trần là 2,95m, trong đó phòng tắm sẽ cao 2,4 m và đặc biệt tất cả phòng ngủ đều có view để mang lại không gian thoải mái cho khách hàng.

Nếu khách hàng đang có nhu cầu tìm cho mình một tổ ấm đủ đầy trọn vẹn thì có thể tham khảo căn hộ Celesta Heights. Hãy liên hệ đến hotline 0941 593 939 để được tư vấn và báo giá chính xác nhất.

.
.
.
.