0941 593 939

Chung cư Celesta Heights Nhà Bè – Sự thành công đến từ các đối tác uy tín

Celesta Heights Nhà Bè là dự án căn hộ cao cấp tại nhà Bè. Mọi yếu tố tạo nên sự cao cấp này đều từ đôi bàn tay tài hoa của các đối tác hàng đầu như: Aedas, Belt Collins, Ong&Ong. Cùng tìm hiểu thông tin của những đối tác lớn tham gia vào dự án chung cư đang nhận được sự chú ý nhất khu Nam Sài Gòn hiện nay – Celesta Heights Nhà Bè nhé!

Aedas – Tư vấn thiết kế kiến trúc của chung cư Celesta Heights Nhà Bè

Đơn vị thiết kế Aedas là một trong những cái tên nổi tiếng trong thị trường thiết kế tại Việt Nam và cả thế giới. Những thiết kế của công ty thường ưu tiên sự tự nhiên, vận dụng hết các yếu tố liên quan đến cây xanh và môi trường,… tạo ra nhiều biểu tượng mới độc đáo nhất. 

Với hơn 20 năm kinh nghiệm cùng 13 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam, Aedas đã có rất nhiều dự án thành công và để lại những dấu ấn khó quên trong lòng khách hàng. Đặc biệt là dự án khu căn hộ cao cấp Celesta, hiện tại đã được ra mắt 2 giai đoạn: 

  • Celesta Rise: Với thiết kế khu Clubhouse 3 tầng, kết hợp với nhiều mảng xanh giúp cư dân nơi đây được tận hưởng và thư giãn.
  • Chung cư Celesta Heights: sở hữu thiết kế cầu chân mây độc đáo nối liền hai tòa tháp cũng khu clubhouse 3 tầng.

Ngoài ra, cả hai dự án đều được thiết kế sao cho tối ưu không gian sống nhất, đón nhận ánh nắng cùng gió trời một cách tự nhiên. Khiến không gian sống trở nên thoáng mát, trong lành hơn.

Belt Collins – Tư vấn thiết kế cảnh quan của chung cư Celesta Heights Nhà Bè

Chung cư Celesta Heights Nhà Bè được công ty Belt Collins đảm nhiệm về phần thiết kế cảnh quan dự án. Công ty được thành lập từ năm 1953 tại Mỹ, là đơn vị thiết kế cảnh quan nổi tiếng hàng đầu trên toàn thế giới. 

Tại chung cư Celesta Heights, Belt Collins đã tạo nên một khu rừng xanh giữa lòng thành phố. Bằng việc sử dụng những loại cây xanh có khả năng lọc không khí tốt, giúp mang lại không gian sống trong lành. Các mảng xanh cũng được bố trí một cách hợp lý cùng với đó là hệ tiện ích đẳng cấp dành cho tất cả độ tuổi.

ONG&ONG – Tư vấn thiết kế nội thất cho chung cư Celesta Heights Nhà Bè

Ong&Ong là công ty thiết kế nổi tiếng của Singapore có nhiều trụ trở trên thế giới như: Trung Quốc, Ấn Độ, Việt Nam, Malaysia,…Đây là đơn vị cung cấp các giải pháp thiết kế độc đáo, ngoài ra còn nhiều lĩnh vực khác như: kiến trúc, quy hoạch, thiết kế nội thất đến quản lý dự án BĐS.

Giải pháp thiết kế 360 độ độc đáo cho các dự án BĐS trong đó có chung cư Celesta Heights Nhà Bè, giúp cho khách hàng dễ hình dung được dự án hơn, cảm giác như đang được đứng ngay tại dự án thay vì đánh giá cảm quan thông qua hình ảnh.

Trên đây là một số thông tin về những đối tác tham gia vào quá trình hình thành nên siêu phẩm chung cư Celesta Heights Nhà Bè. Khách hàng quan tâm dự án vui lòng liên hệ: 0941 593 939 để được chuyên viên tư vấn.

.
.
.
.