0941 593 939

Chuẩn xanh Green Mark được áp dụng vào Celesta Heights hiệu quả ra sao?

Thời gian gần đây, xu hướng sở hữu những căn hộ “xanh” và “sang” đã vượt lên dẫn đầu trong hầu hết lựa chọn của “giới giàu có” – Cộng đồng dân cư tinh hoa không chỉ sở hữu tiềm lực tài chính mạnh mà còn sở hữu gout nghệ thuật tinh tế. Vì thế, Celesta Heights ra đời mang sứ mệnh đem lại cuộc sống phồn vinh cho giới thượng lưu nhờ vào tiêu chuẩn Green Mark từ Singapore.

Nằm trong khu dân cư mới Keppel, Celesta Heights được ví như viên ngọc xanh giữa lòng Sài Gòn. Được phát triển dựa trên concept “Rừng trong phố thị”, Celesta Heights thu hút người mua bởi thiết kế tinh tế, lồng ghép không gian đa tầng, mở ra thiên đường sống xanh đem lại nhiều lợi ích về sức khỏe.

Không chỉ đáp ứng tiêu chí sống xanh, Celesta Heights còn nhắm đến việc thiết lập tiêu chí sống sang cho cộng động cư dân sở hữu căn hộ. Tại Celesta Heights, chuỗi tiện ích đều được tích hợp đầy đủ trong mọi ngóc ngách căn hộ, dù là nơi nhỏ nhất.

Celesta Heights chính là tuyệt tác kiến trúc và là chốn dừng chân đảm bảo đáp ứng nhu cầu sống cấp cao nhất cho cư dân. Với lối thiết kế cảnh quan độc đáo cũng như tổng thể dự án đã đạt được tiên chuẩn BCA Green Mark – Chứng Nhận Giải Vàng Tiêu Chuẩn Xanh từ Bộ Xây Dựng Singapore dành cho các dự án phát triển theo lối thiết kế thân thiện với môi trường.

Tiêu chuẩn Green Mark – Lối đi khác biệt cho Celesta Heights

Đây là một tiêu chuẩn đánh giá công trình xanh, cung cấp khuôn khổ đầy đủ và toàn diện nhằm đánh giá tính bền vững của các tòa nhà mới và đang vận hành. Tiêu chuẩn Green Mark định hướng lối thiết kế thân thiện với thiên nhiên, bảo vệ môi trường trong suốt quá trình xây dựng cũng như vận hành của các dự án.

Đặc biệt, để thích ứng với các môi trường có khí hậu nhiệt đới như nước ta, tiêu chuẩn Green Mark sẽ có sự điều chỉnh về không gian thiết kế căn hộ sao cho thông gió và đón gió tự nhiên. Ngoài ra, một căn hộ muốn đạt chuẩn Green Mark cần đáp ứng được những tiêu chí cơ bản:

  • Thiết kế phù hợp khí hậu
  • Hiệu suất công trình
  • Giải pháp xanh tiên tiến
  • Quản lý tài nguyên
  • Công trình thông minh và đảm bảo an toàn sức khỏe

Vậy thiết kế Celesta Heights đáp ứng tiêu chuẩn Green Mark nhờ những tiêu chí nào?

  • 100% căn hộ được thiết kế đón gió tự nhiên
  • Hệ thống xử lý nước sạch trong toàn dự án
  • Điện dự phòng được cung cấp sẵn sàng trong toàn dự án
  • Hệ thống tiện ích được thiết kế chủ trương hướng tới sự thư giãn, bảo vệ sức khỏe cư dân
  • Hơn 1000 cây xanh với công năng lọc sạch không khí được bố trí trong dự án.

Còn chần chờ gì nữa mà không gọi ngay vào HOTLINE 0941 593 939 để được chuyên viên giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ mua nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.