0941 593 939

Chủ đầu tư dự án Celesta Heights Nhà Bè là ai? Có uy tín không?

Chủ đầu tư dự án Celesta Heights Nhà Bè là liên doanh giữa Keppel Land với Phú Long. Thuộc giai đoạn thứ 2 của cụm dự án Celesta, Celesta Heights Nhà Bè tọa lạc tại mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè.

Giới thiệu chủ đầu tư dự án Celesta Heights Nhà Bè

Celesta Heights Nhà Bè là dự án đầu tiên mà Phú Long hợp tác với một doanh nghiệp tầm cỡ như là Keppel Land – một trong những tập đoàn bất động sản nước ngoài lớn nhất tại Việt Nam, sở hữu khoảng 20 dự án BĐS tại TP.HCM, Hà Nội, Đồng Nai và Bà Rịa – Vũng Tàu.

Tại Việt Nam, tập đoàn Keppel Land được biết đến như là một chủ đầu tư bất động sản uy tín với tiềm lực tài chính hùng mạnh, luôn đi tiên phong trong các loại hình bất động sản từ Nam đến Bắc, bao gồm văn phòng hạng A, trung tâm mua sắm, khu đô thị, khu đô thị phức hợp và các khu căn hộ dịch vụ,…

Trong khi đó, CĐT Phú Long được biết đến như là một nhà phát triển bất động sản trực thuộc thành viên của Tập đoàn Sovico. Phú Long là một trong những nhà phát triển BĐS hàng đầu, uy tín ở tại Việt Nam, sở hữu cho mình hàng loạt dự án khu đô thị, bất động sản nhà ở, bất động sản nghỉ dưỡng với quy mô lớn nằm tại các vị trí đắc địa của TP.HCM, Đà Nẵng, Hà Nội, Nha Trang và Phú Quốc. Phú Long đã và đang phát triển những dự án lớn như: Dragon City, khu biệt thự cao cấp Kim Long, Pax Ana Dốc Lết, Evason Ana Madara Nha Trang,…

Thông tin tổng quan về dự án Căn hộ Celesta Heights Nhà Bè

– Tên phân khu: Celesta Heights Nhà Bè

– Chủ đầu tư dự án Celesta Heights Nhà Bè: Keppel Land và Phú Long

– Vị trí dự án: Tọa lạc tại đường Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TP.HCM

– Tổng diện tích dự án: 2.15ha

– Số tòa: Bao gồm 4 Tòa tháp cao 20 tầng, trong đó Tháp 1 bàn giao hoàn thiện và Tháp 2, 3, 4 bàn giao thô.

– Loại căn hộ: 1 đến 3 phòng ngủ, Penthouse, Duplex, Street-Front

– Loại diện tích: 1 phòng ngủ 50m2, 2 phòng ngủ 82 đến 88m2, 3 phòng ngủ 117m2, Duplex và Penthouse 176 đến 243m2, Street-Front 130 đến 240m2.

– Thời điểm bàn giao dự kiến: Vào Q2/2024

Vị trí dự án Celesta Heights Nhà Bè cũng gần với các công trình dịch vụ công cộng hiện hữu như là Bệnh viện tim Tâm Đức, Đại học Tôn Đức Thắng Trường Quốc tế Nam Sài Gòn hay các trung tâm thương mại như SC VivoCity, Crescent Mall và Saigon South Golf Course,… Đặc biệt, dự án Celesta Heights Nhà Bè còn liền kề hai khu đô thị quy mô tầm cỡ như là Phú Mỹ Hưng GĐ2 (với quy mô 92 ha) và Zeitgeist Nhà Bè của Tập đoàn GS E&C (với quy mô 349 ha).

.
.
.
.