0941 593 939

Chủ đầu tư dự án căn hộ cao cấp Celesta Heights có uy tín không?

Dự án Celesta Heights do Keppel Land và Phú Long làm chủ đầu tư,  đang là dự án” nóng” được nhiều khách hàng cũng như giới đầu tư để mắt tới trong suốt thời gian qua, khuấy động thị trường BĐS khu Nam Sài Gòn trổi dậy mạnh mẽ. Vậy chủ đầu tư dự án Celesta Heights có uy tín không? Tất cả sẽ được giải đáp ngay bên dưới bài viết này.

Giới thiệu chủ đầu tư dự án căn hộ Celesta Heights?

Dự án căn hộ chung cư cao cấp Celesta Heights nằm trên mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ, là dự án nằm trong giai đoạn 2 của cụm dự án Celesta do chủ đầu tư Keppel Land và Phú Long phát triển.

Dự án Celesta Heights cũng là dự án đầu tiên mà Phúc Long hợp tác với một doanh nghiệp đình đám và tầm cỡ như Keppel Land.

Keppel Land – CĐT dự án Celesta Heights

CĐT Keppel Land là một trong những chủ đầu tư BĐS nước ngoài lớn nhất Việt Nam tính tới thời điểm hiện đại, doanh nghiệp này hiện đang sở hữu hơn 20 dự án lớn nhỏ khác nhau trải dài từ Hà Nội, Đồng Nai, Vũng Tàu và Tp.HCM.

celesta heights

Chưa kể, Keppel Land được giới chuyên gia đánh giá là chủ đầu tư bất động sản uy tín với tiềm lực tài chính cực kỳ lớn mạnh, luôn là doanh nghiệp đi đầu trong các loại hình bất động sản từ Bắc vào Nam bao gồm khu đô  thị, trung tâm mua sắm, văn phòng hạng A, khu đô thị phức hợp, các khu căn hộ dịch vụ,…

Trong đó tính riêng tại Tp.HCM, Keppel Land để lại tiếng tăm lừng lẫy qua các dự án tầm cỡ như Riviera Point, Estella Heights, Villa Riviera, Palm Residence, …và gần đây nhất phải kể đến là dự án khu đô thị thể thao Saigon Sports City và Empire City với toà tháp phức hợp cao đến 86 tầng, hứa hẹn sẽ tung ra toà tháp cao nhất Việt Nam.

Phúc Long – CĐT dự án Celesta Heights

Doanh nghiệp Phúc Long được biết đến là nhà phát triển bất động sản thuộc thành viên của tập đoàn Sovico. Phúc Long không chỉ là nhà phát triển bất động sản uy tín hàng đầu tại Việt Nam mà còn sở hữu nhiều dự án quy mô lớn, đa dạng loại hình từ bất động sản nhà ở, bất động sản nghỉ dưỡng, khu đô thị nằm ở vị trí chiến lược tại Tp.HCM, Đà Nẵng, Hà Nội, Phú Quốc và Nha Trang.

Các dự án đình đám mà Phúc Long phát triển và mang lại nhiều cơ hội  đầu tư sinh lời cũng như cung cấp nơi ở, nghĩ dưỡng cho người dân phải kể đến như Evason Ana Madara Nha Trang, Pax Ana Dốc Lết, Dragon City, khu biệt thự cao cấp Kim Long,…

Với bề dày lịch sử kinh nghiệm cùng những sản phẩm chất lượng đang có mặt trên thị trường, chủ đầu tư dự án Celesta Heights đã uy tín và tiếng tăm trên thị trường BĐS Việt Nam. Do đó, các nhà đầu tư  có thể yên tâm chọn mặt gửi vàng tại đây nhé

.
.
.
.