0941 593 939

Celesta Heights thích hợp để ở hay đầu tư?

Celesta Heights là căn hộ cao cấp nằm ở khu Nam Sài Gòn trở thành tâm điểm chú ý của nhiều nhà đầu tư và khách hàng cả nước. Vậy dòng sản phẩm này thích hợp để ở hay đầu tư? Hãy cùng phân tích chi tiết hơn trong bài viết dưới đây.

Mua căn hộ Celesta Heights để ở

Căn hộ Celesta Heights được chủ đầu tư phát triển theo dòng căn hộ cao cấp, phù  hợp để an cư lập nghiệp. Dưới đây là những lý do bạn nên chọn căn hộ Celesta Heights để ở:

Quy tụ tiện ích chăm sóc sức khỏe thể chất lẫn tinh thần

Celesta Heights hướng đến mục tiêu mang lại trải nghiệm cuộc sống an lành, sức khỏe, tiện nghi cho khách hàng. Vì vậy, dự án xây dựng hệ thống tiện ích theo tiêu chuẩn nghỉ dưỡng đạt chuẩn Singapore với hơn 60% mảng xanh, xen kẽ vào đó là nhiều tiện ích độc nhất như hồ bơi dài 63m, hồ bơi kết hợp máy tập thể thao dưới nước, hồ bơi jacuzzi, hồ bơi trẻ em, cầu chân mây, bar,…

Mua căn hộ Celesta Heights để ở

Vị trí thuận tiện để đi làm, đi chơi

Dự án căn hộ Celesta Heights nằm tại đường Nguyễn Hữu Thọ, cách khu đô thị Phú Mỹ Hưng chỉ 5 đến 10 phút di chuyển. Song song đó, dự án nằm trên con đường sầm uất chỉ cách trung tâm thành phố Sài Gòn 25 phút di chuyển nên thuận lợi cho việc đi làm, đi chơi .

Bên cạnh đó, xung quanh dự án là hàng loạt công ty, doanh nghiệp quốc tế tạo cơ hội việc làm cho cư dân. Có thể nói, dự án Celesta Heights không chỉ mang đến môi trường sống hiện đại mà còn thoái mái và tiện lợi.

Mua căn hộ Celesta Heights để đầu tư

Dự án Celesta Heights được nhiều nhà đầu tư quan tâm vì sở hữu những tiềm năng tăng giá trong tương lai. Cụ thể:

Dự án căn hộ Celesta Heights Nhà Bè nằm tại vị trí đắc địa, vị trí này được đầu tư và phát triển hạ tầng. Trong khi đó, Nhà Bè chuẩn bị lên cấp quận sẽ nâng gía trị bất động sản khu vực này lên một mức mới.

Hạ tầng giao thông đang được xây dựng và dự kiến hoàn thiện trong năm tới như tuyến metro số 4, đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây, hầm chui Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ, mở rộng tuyến đường Huỳnh Tấn Phát, Nguyễn Hữu Thọ.

Mua căn hộ Celesta Heights để đầu tư

Đồng thời, đây cũng là thời điểm tốt để nhà đầu tư xuống tiền khi dự án chưa hoàn thành và chưa có sự thay đổi nhiều về giá nên vẫn nhận giá tốt từ chủ đầu tư. Celesta Heights còn có chính sách thanh toán linh hoạt để giảm áp lực tài chính cho nhà đầu tư khi được thanh toán trong 3 năm. Bạn sẽ không cần phải bỏ nhiều vốn cùng một lúc mà vẫn nhận được nhà.

Dự án cũng thích hợp để đầu tư cho thuê để thu về nguồn tiền thụ động hàng tháng. Vì gần Celesta Heights Nhà Bè là tổ hợp chuỗi dự án Zeitgeist và KĐT cảng Hiệp Phước mang đến lợi thế cho thuê nhà ở. Celesta Heights còn nằm trong nhiều công ty có người nước ngoài làm việc nên thuận tiện cho việc cho thuê căn hộ cao cấp.

Như vậy có thể thấy, Celesta Heights là dự án vừa thích hợp để ở vừa thích hợp để đầu tư sinh lời. Đồng thời, dự án còn sinh ra lợi ích kép bởi nếu chọn căn hộ để ở nhưng có tính thanh khoản cao thì có thể bán để thu về lợi nhuận.

Nếu bạn đang có nhu cầu đầu tư dự án căn hộ cao cấp Celesta Heights, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn một cách tốt nhất thông qua Hotline 0941 593 939

.
.
.
.