0941 593 939

Celesta Heights Nhà Bè với thiết kế vô cùng tinh tế cho cuộc sống hiện đại

Nắm bắt được xu thế thị trường cùng với thị hiếu của khách hàng, dự án Celesta Heights Nhà Bè được thiết kế theo phong cách hiện đại nhằm tối ưu hoá tất cả các không gian sống, và tinh tế trong việc đưa chuỗi những công viên xanh tươi mát lồng vào từng ngóc ngách của dự án.

Mặt bằng Celesta Heights được bố trí thông minh mang đến sự tiện nghi nhất cho cư dân

Dự án Celesta Heights Nhà Bè được chủ đầu tư quy hoạch xây dựng trên mảnh đất được đánh giá có vị thế “Vàng” ngay tại trục đường trọng tâm Nguyễn Phú Thọ, Nhà Bè. Dự án được xây dựng với quy mô gồm 4 tòa block cao 20 tầng và cung cấp cho thị trường 752 căn hộ cao cấp, Duplex, Penthouse…

Mặt bằng dự án Celesta Heights Nhà Bè được bố trí thông minh và khoa học cùng cách sắp xếp các không gian sống, dịch vụ tiện ích công cộng và không gian xanh xen kẽ với nhau từ đó mang đến sự thuận lợi và tiện nghi nhất cho cư dân nơi đây.

Thiết kế tinh tế cho cuộc sống hiện đại của Celesta Heights

4 tòa block căn hộ Celesta Heights Nhà Bè được thiết kế mang đậm phong cách Singapore vừa hiện đại, vừa tinh tế nhằm tối ưu không gian sống một cách hiệu quả. Tất cả các căn hộ đều sở hữu view siêu xịn và đón được gió trời cùng ánh sáng tự nhiên vào trung từng góc nhỏ. Nhờ vậy mà khi trở về căn hộ của mình, cư dân sẽ được thả lỏng hoàn toàn từ cơ thể lẫn tinh thần một cách thỏa mái, quên đi tất thảy các ồn ào, tấp nập và vội vã ngoài kia để tận hưởng những phút giây an yên và hạnh phúc bên gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.