0941 593 939

3 yếu tố sẽ giúp dự án Celesta Heights Nhà Bè tăng giá

Hình thành trên quỹ đất vàng hiếm có tại huyện Nhà Bè, Celesta Heights với sự phát triển của 2 ông lớn Keppel Land Singapore & Phú Long, dự án đang tạo nên cơn sốt trên thị trường bất động sản Nhà Bè. Được giới chuyên gia đánh giá có tiềm năng sinh lời cao nhờ 4 yếu tố dưới đây.

Celesta Heights tăng giá nhờ vị trí chiến lược trên bản đồ TP. Hồ Chí Minh

Celesta Heights Nhà Bè án ngữ ở vị trí rất quan trọng tại cửa ngõ phía Nam Sài Gòn khi có các hướng tiếp giáp với:

  • Phía Đông: Giáp huyện Cần Giờ (qua sông Soài Rạp) và huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai (qua sông Nhà Bè).
  • Phía Tây: Giáp Bình Chánh.
  • Phía Nam: Giáp Huyện Cần Giuộc, Tỉnh Long An và Huyện Cần Giờ, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Phía Bắc: Giáp Quận 7.

Nhà Bè không chỉ có hệ thống kênh, rạch, kênh, rạch tự nhiên phong phú mà còn có lợi thế về phát triển cảng biển nhờ nằm ​​trên trục giao thông thủy chính nối biển Đông với trung tâm thành phố Sài Gòn.

Không chỉ có đường bộ và đường thủy thuận tiện, các tuyến đường sắt cũng đang được phát triển với tuyến tàu điện ngầm số 4. Ngoài ra, huyện Nhà Bè còn giáp ranh với Quận 7, Quận 4 nên hệ thống cơ sở hạ tầng ở đây tốt và được hưởng lợi rất nhiều từ sự sầm uất khác. khu vực đô thị. , đặc biệt là Phú Mỹ Hưng.

Celesta Heights tăng giá nhờ hạ tầng và tiềm năng phát triển

Nhờ vị trí chiến lược, dự án Celesta Heights còn được thừa hưởng nhiều giá trị tiềm năng tăng giá nhờ vào hạ tầng đang được triển khai trong khu vực, cụ thể:

  • Hệ thống hầm chui, cầu vượt tại nút giao Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ (thi công đạt 40% tiến độ).
  • Dự án tuyến đường song hành QL50 nhằm giảm tải cho QL50.
  • Cầu Thủ Thiêm 4 nối Quận 7 với Khu đô thị mới Quận 2 vừa chính thức được khởi công.
  • Việc kéo dài, nâng cấp Quốc lộ 50 và Quốc lộ 62 đã hoàn thành và đi vào hoạt động có hiệu quả.
  • Phát triển đường Nguyễn Văn Tạo lộ giới 60m, mở rộng đường Đào Trí, ..

Bên cạnh đó, việc hình thành gần các khu đô thị lớn như: Phú Mỹ Hưng và ZeitGeist đang phát triển cũng sẽ giúp thúc đẩy giá bán căn hộ Celesta Heights. Bởi sự hình thành và phát triển của các khu đô thị lớn chắc chắn sẽ làm thay đổi hạ tầng khu vực, cư dân dọn về sinh sống đông đúc kéo theo mặt bằng giá bán các căn hộ cũng tăng theo.

Celesta Heights tăng giá nhờ nhu cầu nhà ở tăng cao tại Nhà Bè 

Nhà Bè hiện có một huyện với diện tích 100,43 km², dân số tăng đều trong những năm gần đây. Theo số liệu thống kê mới nhất, tổng dân số là 206.837 người và mật độ dân số đạt 2.060 người/km².

Không phải ngẫu nhiên mà hơn chục năm qua, các “ông lớn” trong và ngoài nước luôn săn đón cơ hội đầu tư bất động sản Nhà Bè. Lượng người nhập cư từ khắp nơi không ngừng đổ về cửa ngõ phía Nam này khiến thị trường nhà đất trở nên sôi động với nhiều dự án mới mọc lên. Số lượng căn hộ tăng nhanh với hàng loạt dự án tiêu biểu như: La Partenza Nhà Bè của chủ đầu tư Green Symphony, Exim Pearl Tower Nhà Bè, khu đô thị Dragon City Nhà Bè Phú Long, Orchid Park Phú Long,…

Sau khi các dự án bàn giao, số lượng cư dân thực tế đã lên tới hơn 60%, điều này cho thấy sức mua và nhu cầu an cư tại Nhà Bè là vô cùng lớn. Từ đó mở ra nhiều tiềm năng sinh lời cho những dự án cao cấp và tiện ích tiêu chuẩn như Celesta Heights Nhà Bè.

Quý khách hàng quan tâm đến dự án có thể liên hệ trực tiếp đến Hotline: 0941 593 939 để được chuyên viên hỗ trợ giải đáp chi tiết. 

.
.
.
.