0941 593 939

3 lợi thế về vị trí dự án Celesta Heights Nhà Bè mà khách hàng cần biết

Dự án Celesta Heights Nhà Bè đang là tâm điểm của khách hàng của như giới đầu tư cả nước hiện nay. Dự án sở hữu vị trí chiến lược quan đem lại khả năng tăng giá cao trong tương lai, là kênh đầu tư sinh lời tuyệt vời mà các nhà đầu tư cần nắm bắt. Dưới đây là 3 lợi thế về vị trí dự án Celesta Heights Nhà Bè mà chúng tôi đúc kết được.

Dự án Celesta Heights Nhà Bè sở hữu vị trí kết nối thuận tiện

Celesta Heights Nhà Bè nằm trên trục đường Nguyễn Hữu Thọ, là trục đường tuyến Bắc Nam giúp mọi vấn đề  về giao thông hay giao thương đều trở nên thuận lợi. Được biết, tuyến đường Nguyễn Hữu Thọ có lộ giới 60m sẽ được phát triển tuyến metro số 4 chạy song hành, kết nối khu Nam Sài Gòn với trung tâm thành phố.

Từ dự án, cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến trung tâm hay các khu vực lân cận khác mà không phải tốn nhiều thời gian như: chỉ với 3 phút để đi từ dự án đến Khu đô thị Zeitgeist Nhà Bè, 10 phút đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng, chỉ với 25 phút để di chuyển đến trung tâm thành phố.

Dự án Celesta Heights Nhà Bè có lợi thế phong thuỷ

Celesta Heights nằm ở huyện Nhà Bè, nơi được thiên nhiên ban tặng cho hệ thống kênh rạch, sông ngòi rạch Đĩa, rạch Ông Lớn, rạch Long Kiểng và cây cối xanh mát đem lại môi trường sống trong sạch và phong thuỷ tốt lành, mang đến tài lộc và sự thịnh vượng cho gia chủ.

Chưa kể, cư dân dự án Celesta Heights Nhà Bè sẽ có thể tận hưởng không gian sống thoáng mát mỗi ngày  nhờ đón được gió biển từ Cần Giờ thổi đến. Do đó có thể thấy, dự án là môi trường tốt để con trẻ phát triển lành mạnh cả về thể chất lẫn tinh thần, giúp cư tận hưởng cuộc sống gần gũi với thiên nhiên hàng ngày.

Tiện ích đa dạng bao trùm dự án Celesta Heights Nhà Bè

Nhờ vị trí nằm liền kề khu đô thị giàu có bậc nhất quận 7- Khu đô thị Phú Mỹ Hưng nên cư dân dự án được tiếp cận đa dạng các tiện ích, dịch vụ của khu đô thị như Đại Học RMIT, Đại Học Tôn Đức Thắng, TTTM Crescent Mall, Bệnh Viện Pháp Việt, Trường Quốc Tế Việt Úc (VAS), Trường Quốc Tế Mỹ (AIS),….

Chưa kể, sân golf với mảng xanh rộng lớn được quy hoạch bài bản giúp không khí nơi đây luôn xanh mát, trong lành góp phần mang đến không gian sống thoáng đãng và truyền năng lượng tích cực đến mọi cư dân dự án.

Với 3 lợi thế đắt giá trên, bất kỳ nhà đầu tư cũng như khách hàng nào cũng muốn sở hữu căn hộ Celesta Heights vì những tiềm năng mà nó mang lại. Để biết thêm thông tin chi tiết khác, khách hàng vui lòng gọi đến hotline 0941 593 939 để được tư vấn cụ thể hơn.

.
.
.
.